Từ đầu năm 2017, Hataco Việt Nam bắt đầu khai thác lĩnh vực xuất khẩu lao động, tập trung chủ yếu vào các chương trình đưa thực tập sinh kỹ năng và kỹ thuật viên tay nghề cao sang Nhật Bản làm việc.

Tuy là lĩnh vực mới nhưng Công ty có thế mạnh là tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ cao, có trình độ ngoại ngữ, am hiểu thị trường nước ngoài và có tinh thần tâm huyết, trung thực hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động. Hoạt động Xuất khẩu lao động của Hataco là một quy trình quản lý chặt chẽ tất cả các khâu từ việc đào tạo, tuyển chọn quản lý chuyên gia và lao động đi làm việc ở nước ngoài cũng như giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động…


Ngoài ra, Hataco Việt Nam còn có hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng để đào tạo dạy nghề, nâng cao tay nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng cho các chuyên gia và lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài.

Thông tin về trung tâm:

Trung tâm đào tạo XKLĐ Hataco Việt Nam
Địa chỉ: xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Tp. Hà Nội

Trong thời gian tới, Hataco Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, coi đây là một lĩnh vực hoạt động quan trọng có ý nghĩa xã hội sâu sắc, trong đó đặc biệt chú trọng việc tăng cường mở rộng thị trường và tăng số lượng ngành nghề tuyển dụng.