“Hataco Việt Nam và những người bạn” – Hướng về miền Trung Thân yêu!

Những ngày qua, tình trạng ngập lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản. Xót xa khúc ruột miền Trung “oằn” mình trong gian khó. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” mới đây cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực Hataco Việt Nam đã có chuyến đi thăm và mong muốn cùng người dân chia sẻ, khăc phục hậu quả mưa lũ, nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. Đây là một trong nhứng hoạt động thường niên mà công ty Hataco Việt Nam tổ chức, chung tay vì sự phát triển của cộng đồng với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”, đúng như chủ trương do Thủ tướng Chính phủ đã đề ra.

Đại diện cán bộ Công ty đã đến tặng các trang thiết bị cho Trường tiểu học Liên Trạch trị giá 40 triệu đồng và Trường mầm non Ngư Hóa trị giá 50 triệu đồng trên địa bàn tỉnh.

.

Một số hình ảnh của đoàn Công ty Hataco Việt Nam đã tặng quà cho các bà con tại các xã Liên Trạch (huyện Bố Trạch); xã Phong Thủy (huyện Lệ Thủy) và xã Ngư Hóa (huyện Tuyên Hóa) tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng để hỗ trợ bà con khắc phục phần nào thiệt hại do bão lũ:

Sau 02 ngày chia sẻ và tặng quà tới người dân tại Tỉnh Quảng Bình, đoàn  Công ty Hataco Việt Nam đã tới dâng hương tại nhà tưởng niệm và khu lăng mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây, Đoàn đã trao quà cho Ông Võ Đại Hàm – cháu ruột của đại Tướng Võ Nguyên Giáp trị giá 5 triệu đồng.

Kết thúc chuyến đi mang ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Công ty Hataco Việt Nam cảm thấy đây là một phần trách nhiệm của mình hướng tới cộng đồng và Cty Hataco cùng những người bạn sẽ còn nhiều hơn nữa những chuyến hỗ trợ như vậy để hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Tin Liên Quan