Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hataco Việt Nam. Tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý vị khách hàng, các cổ đông, các đối tác và bạn bè tin cậy, hợp tác với Công ty hợn 10 năm qua.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hataco Việt Nam được thành lập từ năm 2012. Trải qua gần chục năm hoạt động, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, cùng với những Công ty thành viên hoạt động uy tín và chuyên nghiệp; Hataco Việt Nam đã và đang phát triển trở thành một trong những công ty có uy tín trong  lĩnh vực năng lượng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

•      Ngành năng lượng
Với mong muốn mang lại nguồn cung cấp điện cho hệ thống điện Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hataco Việt Nam đã chính thức đầu tư vào lĩnh vực Thủy điện, Điện mặt trời. Các dự án đã đi vào triển khai hoạt động bao gồm:

Dự án Thủy điện Trà Phong 1A và 1B (30MW, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi);

Dự án Thủy điện Trà Phong 1C (13.6MW, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi);

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với phương châm “Phát triển bền vững dựa trên giá trị cốt lõi”, Hataco Việt Nam định hướng chất lượng, trình độ chuyên môn, bản lĩnh nhân sự là nền tảng xuyên suốt quá trình hội nhập Quốc tế và phát triển của doanh nghiệp.

•     Đối với khách hàng: Mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất để cải thiện thu nhập và chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

•     Đối với cán bộ nhân viên: Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ – đào tạo hợp lý.

•     Với đối tác: Minh bạch, rõ ràng. Hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển bền vững.