Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật và Phát triển nguồn nhân lực Hataco Việt Nam. Tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý vị khách hàng, các cổ đông, các đối tác và bạn bè tin cậy, hợp tác với Công ty hợn 10 năm qua.

Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật và Phát triển nguồn nhân lực Hataco Việt Nam được thành lập từ năm 2012. Trải qua gần chục năm hoạt động, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, cùng với những Công ty thành viên hoạt động uy tín và chuyên nghiệp; Hataco Việt Nam đã và đang phát triển trở thành một trong những công ty có uy tín trong các lĩnh vực năng lượng, xuất khẩu lao động và dệt may.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

•      Ngành năng lượng
Với mong muốn mang lại nguồn cung cấp điện cho hệ thống điện Việt Nam, Công ty Hataco Việt Nam đã chính thức đầu tư vào lĩnh vực Thủy điện, Điện mặt trời. Các dự án đã đi vào triển khai hoạt động bao gồm:

Dự án Thủy điện Trà Phong 1A và 1B (30MW, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi);

Dự án Thủy điện Trà Phong 1C (13.6MW, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi);

•     Ngành xuất khẩu lao động
Là một trong những doanh nghiệp trên đà phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật và Phát triển nguồn nhân lực Hataco Việt Nam cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.
Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản. Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng do chịu tác động của biến đổi khí hậu và khủng hoảng kinh tế tại Việt Nam.

•     Ngành dệt may
Hataco Việt Nam đồng thời mở rộng hoat động sang lĩnh vực buôn bán bông, vải sợi… Các thành viên góp vốn lớn của công ty đều có trình độ & kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đồng thời có uy tín cũng như các mối quan hệ tốt để phát triển hoạt động của công ty. Sản phẩm kinh doanh chính của công ty là Bông, Vải; Sợi các loại. Trong đó Doanh thu từ Sợi chiếm trên 50%, Bông chiếm 40% & Vải chiếm 10%.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với phương châm “Phát triển bền vững dựa trên giá trị cốt lõi”, Hataco Việt Nam định hướng chất lượng, trình độ chuyên môn, bản lĩnh nhân sự là nền tảng xuyên suốt quá trình hội nhập Quốc tế và phát triển của doanh nghiệp.

•     Đối với khách hàng: Mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất để cải thiện thu nhập và chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

•     Đối với cán bộ nhân viên: Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ – đào tạo hợp lý.

•     Với đối tác: Minh bạch, rõ ràng. Hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển bền vững.